TẶNG QUÀ TẾT NGUYÊN ĐÁN 2020 CHO HỘ NGHÈO, HỘ CẬN NGHÈO THỊ TRẤN THỦ THỪA

 12/02/2020 

Thực hiện chủ trương của Đảng, Nhà nước về công tác chăm lo cho đối tượng có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán cổ truyển của dân tộc, giúp đỡ cho hộ nghèo, hộ cận nghèo có hoàn cảnh khó khăn có điều kiện vui xuân đón Tết Canh Tý năm 2020. Sáng ngày 19/01/2020, Công ty cổ phần phát triển KCN và Đô thị Thủ Thừa IDICO-CONAC (IDTT) đã phối hợp cùng UBND thị trấn Thủ Thừa tổ chức trao quà cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn thị trấn.

Tham dự có Ông Nguyễn Đăng Minh Xuân -  Chủ tịch UBND huyện Thủ Thừa, Ông Vũ Hoàng Liêm - Phó tổng giám đốc Công ty IDTT, Ban lãnh đạo UBND thị trấn Thủ Thừa, cùng bà con nhân dân sinh sống trên địa bàn thị trấn Thủ Thừa.

Thị trấn Thủ Thừa có 92 hộ nghèo và 82 hộ cận nghèo có hoàn cảnh khó khăn. Nhằm động viên, khích lệ tinh thần các hộ nghèo, hộ cận nghèo và được hưởng một mùa xuân ấm áp, vui tươi, lành mạnh và hạnh phúc. UBND huyện Thủ Thừa rất trân trọng sự quan tâm của Công ty IDTT đã tặng 174 phần quà cho hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn thị trấn Thủ Thừa để các hộ dân có điều kiện vui xuân đón Tết Canh Tý 2020.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline
0901402345