LÃNH ĐẠO UBND TỈNH LONG AN THĂM VÀ LÀM VIỆC VỚI IDTT

 14/07/2020 

            Ngày 13/07/2020, Đoàn công tác của UBND tỉnh Long An do Đồng chí Nguyễn Văn Út - UVBTV tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm, kiểm tra tiến độ thực hiện các dự án do IDTT làm Chủ đầu tư và làm việc với lãnh đạo huyện Thủ Thừa để tháo gỡ các khó khăn, vướng mắc trong quá trình triển khai các dự án đầu tư của IDTT trên địa bàn huyện Thủ Thừa.

          Tham dự buổi họp có lãnh đạo các Sở ngành, lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Thủ Thừa, cùng lãnh đạo IDTT và các đơn vị liên quan.

          Tại buổi làm việc, IDTT đã báo cáo tình hình thực hiện các dự án đầu tư tại huyện Thủ Thừa gồm: Khu công nghiệp Thủ Thừa 188.88ha; Khu tái định cư thị trấn Thủ Thừa 6.11ha; Khu nhà vườn Thủ Thừa 26.2ha; Khu nhà vườn Thủ Thừa mở rộng 19.6ha và dự án Nâng cấp mở rộng đường tỉnh 818 đoạn từ Quốc lộ 1A đến thị trấn Thủ Thừa.

          Các dự án do IDTT làm chủ đầu tư đều được thực hiện đúng tiến độ được duyệt; tuân thủ đúng quy định của pháp luật và quan điểm, chính sách của địa phương. Tuy nhiên, trong quá trình triển khai thực hiện vẫn còn những khó khăn, vướng mắc ảnh hưởng đến tiến độ dự án, đặc biệt là công tác bồi thường giải phóng mặt bằng và hạ tầng giao thông.

         Sau khi nghe IDTT báo cáo tiến độ và đề xuất, kiến nghị những khó khăn, vướng mắc trong quá trình triển khai các dự án đầu tư trên địa bàn huyện Thủ Thừa, đồng chí Nguyễn Văn Út cùng lãnh đạo các Sở ngành, lãnh đạo huyện Thủ Thừa đã đánh giá cao sự quyết tâm, nỗ lực của IDTT trong quá trình triển khai thực hiện các dự án. Đồng chí Nguyễn Văn Út cũng chỉ đạo các Sở ngành và UBND huyện Thủ Thừa lắng nghe, chia sẻ và kịp thời tháo gỡ những khó khăn vướng mắc của chủ đầu tư để đẩy nhanh tiến độ các dự án, sớm thu hút đầu tư, góp phần phát triển kinh tế - xã hội địa phương.

        Thay mặt chủ đầu tư, ông Đoàn Đắc Hiếu -Tổng giám đốc IDTT đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các cấp lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh, lãnh đạo các Sở ngành và địa phương đã luôn lắng nghe, chia sẻ và giúp đỡ IDTT trong suốt quá trình thực hiện các dự án và cam kết sẽ quyết tâm vượt qua khó khăn để hoàn thành các dự án đúng tiến độ, sớm thu hút các nhà đầu tư, góp phần phát triển kinh tế - xã hội huyện Thủ Thừa nói riêng và tỉnh Long An nói chung.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline
0901402345