LÃNH ĐẠO TỈNH LONG AN ĐẾN THĂM, CHÚC TẾT CÔNG TY CỔ PHẦN IDTT

 10/02/2022 

     Nhân dịp đầu Xuân mới Nhâm Dần 2022, chiều ngày 08/02/2022 (mùng 8 Tết), đoàn lãnh đạo tỉnh gồm có: Đồng chí Nguyễn Văn Út - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Nguyễn Thành Vững -  Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy; đồng chí Huỳnh Văn Sơn - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở KH&ĐT cùng một số lãnh đạo sở, ngành của tỉnh đã đến thăm, chúc tết lãnh đạo và CBCNV Công ty cổ phần IDTT.

Đồng chí Nguyễn Văn Út - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Long An đến thăm, chúc tết Ban lãnh đạo, CBCNV IDTT

     Tại buổi gặp mặt đầu Xuân năm mới, đại diện ban lãnh đạo IDTT, Ông Đoàn Đắc Hiếu - Tổng giám đốc Công ty đã báo cáo các đồng chí lãnh đạo tỉnh kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2021 và phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm 2022 của đơn vị.

     Năm vừa qua, trong tình hình khó khăn chung do ảnh hưởng sâu rộng của đại dịch COVID-19 nhưng đơn vị đã nỗ lực khắc phục khó khăn, thực hiện hiệu quả “mục tiêu kép”, duy trì và thúc đẩy các hoạt động sản xuất kinh doanh với những kết quả khá toàn diện và có bước phát triển ổn định. Cùng với các hoạt động sản xuất kinh doanh, IDTT đã tích cực tham gia công tác an sinh xã hội với nhiều hoạt động thiết thực, tích cực quan tâm chăm lo, giúp đỡ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn và tích cực tham gia các phong trào thi đua, các hoạt động xã hội tại địa phương.

     Phát biểu tại buổi gặp mặt đầu xuân đồng chí Nguyễn Văn Út - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh thay mặt đoàn đã biểu dương và đánh giá cao những nỗ lực của Công ty trong việc tập trung thực hiện có hiệu quả các mục tiêu sản xuất, kinh doanh, góp phần vào sự phát triển KT-XH, đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh Long An. Đồng chí cũng gửi lời chúc mừng đến tập thể lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên và người lao động và mong muốn IDTT sẽ tiếp tục nỗ lực nhiều hơn nữa nhằm thực hiện tốt mục tiêu, kế hoạch đã đề ra trong năm 2022.

     Các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã bày tỏ vui mừng khi được biết trong năm 2021, IDTT đã có kết quả SXKD khả quan, chăm lo tốt đời sống cán bộ, công nhân viên, người lao động. Năm 2022, IDTT quyết tâm sẽ tiếp tục giữ vững thành tích đã đạt được và nâng cao hiệu quả SXKD. Sau kỳ nghỉ Tết Nhâm Dần 2022, IDTT cũng đã ra quân sản xuất kinh doanh đầu năm, tạo khí thế, động lực mới trong hoạt động của Doanh nghiệp.

Đại diện lãnh đạo tỉnh đến thăm, chúc tết Ban lãnh đạo, CBCNV IDTT

     Thay mặt Công ty cổ phần IDTT, ông Đoàn Đắc Hiếu - Tổng giám đốc Công ty gửi lời cám ơn sâu sắc tới lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMT TQ tỉnh và các cơ quan liên quan đã luôn quan tâm, hỗ trợ, kịp thời tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc của doanh nghiệp; luôn coi người dân và doanh nghiệp là đối tượng để phục vụ. Nhân dịp đầu xuân năm mới Nhâm Dần 2022 thay mặt CBCNV Công ty, ông Đoàn Đắc Hiếu đã gửi lời chúc Tết tới các đồng chí trong ban lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMT TQ tỉnh, các sở, ngành tỉnh cùng gia đình lời chúc sức khỏe, thành công, chúc một năm mới An Khang - Thịnh Vượng - Vạn sự như ý.

* Trước đó vào buổi sáng, đoàn cán bộ Huyện ủy, UBND huyện Thủ Thừa do đồng chí Trần Thế Luân - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm các dự án của IDTT và thực hiện Lễ trồng cây tại Dự án Khu nhà vườn bên sông và Khu tái định cư thị trấn Thủ Thừa, huyện Thủ Thừa, tỉnh Long An.

Đồng chí Trần Thế Luân Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Thủ Thừa và đồng chí Đinh Văn Sáu Chủ tịch UBND huyện Thủ Thừa tham dự Lễ trồng cây đầu năm tại dự án

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline
0901402345