LÃNH ĐẠO UBND TỈNH LONG AN ĐẾN THĂM, CHÚC TẾT CBCNV CÔNG TY IDTT

 19/02/2021 

Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, chiều ngày 17/02/2021 (mùng 6 Tết) Ông Nguyễn Thành Vững - Thường vụ Tỉnh ủy - Trưởng ban nội chính cùng một số lãnh đạo sở, ngành của tỉnh đã đến thăm, chúc Tết lãnh đạo và CBCNV Công ty IDTT.

          Các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã bày tỏ vui mừng khi được biết trong năm 2020, IDTT đã có kết quả SXKD khả quan, chăm lo tốt đời sống cán bộ, công nhân viên, người lao động. Năm 2021, IDTT quyết tâm sẽ tiếp tục giữ vững thành tích đã đạt được và nâng cao hiệu quả SXKD.

         Phát biểu tại buổi gặp mặt đầu xuân, Ông Nguyễn Thành Vững thay mặt đoàn đã biểu dương và đánh giá cao những nỗ lực của Công ty trong việc tập trung thực hiện có hiệu quả các mục tiêu sản xuất, kinh doanh, góp phần vào sự phát triển KT-XH, đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh Long An. Đồng chí cũng gửi lời chúc mừng đến tập thể lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên và người lao động và mong muốn IDTT sẽ tiếp tục nỗ lực nhiều hơn nữa nhằm thực hiện tốt mục tiêu, kế hoạch đã đề ra trong năm 2021; có các biện pháp để tạo sự bứt phá mạnh mẽ, ngày càng phát triển; chú trọng thực hiện các chế độ chính sách, chăm lo cho người lao động; thực hiện tốt nghĩa vụ thuế với Nhà nước. Lãnh đạo tỉnh cũng cam kết sẽ luôn đồng hành để hỗ trợ, tháo gỡ các khó khăn, vướng mắc, tạo điều kiện cho Công ty an tâm đầu tư phát triển, góp phần thúc đẩy phát triển KT-XH của tỉnh.

         Thay mặt doanh nghiệp, Tổng giám đốc Công ty - Ông Đoàn Đắc Hiếu gửi lời cám ơn sâu sắc tới lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh Long An  và các cơ quan liên quan đã luôn quan tâm, đồng hành, giúp đỡ doanh nghiệp trong mọi mặt; Nhân dịp đầu xuân năm mới Tân Sửu 2021 thay mặt CBCNV Công ty, Ông Đoàn Đắc Hiếu đã gửi lời chúc Tết tới các đồng chí trong ban lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh Long An cùng gia đình lời chúc sức khỏe, thành công, chúc một năm mới An Khang -Thịnh Vượng - Vạn sự như ý.

        * Trước đó vào buổi sáng, đoàn cán bộ Huyện ủy, UBND huyện Thủ Thừa do Ông Nguyễn Đăng Minh Xuân - Bí thư Huyện ủy Thủ Thừa làm trưởng đoàn đã đến thăm các dự án của IDTT và gặp mặt chúc Tết đầu năm CBCNV Công ty IDTT đang làm việc tại các dự án trên địa bàn huyện Thủ Thừa đồng thời tham dự Lễ trồng cây tại Dự án Khu nhà vườn bên sông và Khu tái định cư thị trấn Thủ Thừa, huyện Thủ Thừa, tỉnh Long An.

          Trong ngày mùng 6 Tết, hòa cùng không khí phấn khởi của những ngày đầu xuân năm mới, IDTT đã tổ chức Lễ ra quân đầu năm với tinh thần quyết tâm thi đua lao động sáng tạo, thực hiện tốt các mục tiêu, kế hoạch SXKD năm 2021 góp phần vào sự phát triển bền vững của công ty.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline
0901402345