LÃNH ĐẠO UBND HUYỆN THỦ THỪA THĂM VÀ CHÚC TẾT IDTT

 19/02/2021 

Ngày 06/02/2021, Lãnh đạo Huyện Ủy, UBND Huyện Thủ Thừa đã tới thăm và chúc Tết cán bộ công nhân viên chức Công ty cổ phần Phát triển Khu công nghiệp và Đô thị Thủ Thừa IDICO-CONAC (IDTT).

Lãnh đạo Huyện ủy, UBND Huyện Thủ Thừa đánh giá cao sự nỗ lực của doanh nghiệp trong năm qua, cũng như những đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế - xã hội chung của huyện.

Nhân dịp năm mới lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Thủ Thừa gửi lời chúc tới doanh nghiệp, mong muốn doanh nghiệp sẽ tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, kinh doanh khai thác có hiệu quả, tạo sự bứt phá, đóng góp vào sự phát triển kinh tế - xã hội chung của huyện.

Ông Đoàn Đắc Hiếu - Tổng Giám đốc Công ty gửi lời cám ơn tới ban lãnh đạo Huyện ủy, UBND Huyện Thủ Thừa đã dành nhiều thời gian quan tâm tới doanh nghiệp; luôn đồng hành, hỗ trợ cùng doanh nghiệp trong năm vừa qua. Tổng Giám đốc IDTT cũng khẳng định sẽ luôn cố gắng để đạt kết quả sản xuất, kinh doanh tốt hơn trong thời gian tới.

Cùng với việc đẩy mạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, IDTT luôn quan tâm đến công tác an sinh xã hội, coi đây là nhiệm vụ chính trị quan trọng thể hiện trách nhiệm của đơn vị đối với cộng đồng. Trong thời gian vừa qua, IDTT có rất nhiều hoạt động thiết thực, nhân văn được các cấp chính quyền địa phương đánh giá cao, được cộng đồng, người dân trân trọng và ghi nhận. Đây cũng là yếu tố quan trọng trong việc thiết lập mối quan hệ gắn bó giữa đơn vị và chính quyền địa phương, góp phần giúp IDTT phát triển ổn định, bền vững.

Để chung tay thực hiện tốt công tác an sinh xã hội trên địa bàn, góp phần nâng cao đời sống cho người dân, cùng chia sẻ những khó khăn của các gia đình thuộc diện hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ còn có hoàn cảnh khó khăn và góp phần cùng với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Thủ Thừa trong công tác chăm lo đời sống cho những hộ có hoàn cảnh khó khăn. Trong dịp Tết Nguyên đán 2021, IDTT đã ủng hộ 200 suất quà Tết với giá trị mỗi suất quà 500.000 đồng gửi tặng cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Thủ Thừa. Bên cạnh đó, IDTT hỗ trợ UBND thành phố Tân An 20.000.000 đồng để thực hiện công tác trang trí đường phố tạo cảnh quan vui tươi, phấn khởi trong dịp Tết Tân Sửu 2021.

* Trước đó, ngày 4/2/2021, IDTT đã phối hợp cùng Huyện đoàn Thủ Thừa tài trợ mô hình “Ước mơ bay cao”. Theo đó, mỗi tháng Công ty sẽ hỗ trợ cho 10 học sinh học khá, giỏi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của trường tiểu học thị trấn Thủ Thừa và tiểu học Nhị Thành trên địa bàn huyện Thủ Thừa. Mỗi học sinh được hỗ trợ 300 ngàn đồng/tháng và được thực hiện đến khi các em tốt nghiệp lớp 12.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline
0901402345