IDTT ỦNG HỘ PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19 TẠI TỈNH LONG AN

 09/06/2021 

Sáng ngày 02/6, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UB.MTTQ Việt Nam tỉnh Long An đã tổ chức tiếp nhận kinh phí ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 của một số doanh nghiệp trên địa bàn.

Tham dự lễ tiếp nhận có ông Nguyễn Thanh Hải – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, ông Nguyễn Văn Út – Chủ tịch UBND tỉnh, ông Phạm Tấn Hòa – Phó Chủ tịch UBND tỉnh và ông Đỗ Thanh Hùng – Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam.

Đợt này, Công ty cổ phần Phát triển Khu công nghiệp và Đô thị Thủ Thừa IDICO-CONAc ủng hộ 500 triệu đồng góp phần thực hiện công tác phòng, chống dịch Covid – 19 tại tỉnh Long An. Trong đó, IDTT ủng hộ 300 triệu đồng, hai đồng chí Lê Thanh Tùng – Chủ tịch HĐQT và đồng chí Đoàn Đắc Hiếu – Tổng Giám đốc Công ty đã ủng hộ 100 triệu đồng mỗi cá nhân cho quỹ.

Tại lễ tiếp nhận, ông Phạm Tấn Hòa - Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã gửi lời cảm ơn chân thành đến các doanh nghiệp đã hỗ trợ kinh phí cho tỉnh thực hiện công tác phòng, chống dịch Covid-19; đồng thời thông tin về tình hình dịch bệnh trên địa bàn tỉnh.

Ông Phạm Tấn Hòa cho biết, tỉnh Long An đã chủ động mua vắc xin ngừa Covid-19 để tiêm cho các đối tượng ưu tiên và người dân trong tỉnh. Tuy nhiên, với nguồn ngân sách có hạn, tỉnh rất mong nhận được nhiều hồ trỡ từ cộng đồng doanh nghiệp và người dân để Long An thực hiện tốt hơn nữa công tác phòng, chống dịch trong thời gian tới.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline
0901402345