CÁC ĐỒNG CHÍ NGUYÊN LÀ LÃNH ĐẠO TỈNH ĐẾN THĂM DỰ ÁN IDTT ĐẦU TƯ TRÊN ĐỊA BÀN HUYỆN THỦ THỪA, TỈNH LONG AN

 26/03/2021 

           Ngày 25/03/2021, IDTT vinh dự đón tiếp Đồng chí Lê Thanh Tâm - Nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Bí thư Tỉnh ủy và Đồng chí Phạm Văn Rạnh - Nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Bí thư Tỉnh ủy, nguyên Chủ tịch HĐND tỉnh Long An đến thăm các dự án do IDTT đầu tư trên địa bàn huyện Thủ Thừa.

          Đón tiếp đoàn có đại diện Huyện ủy, UBND huyện Thủ Thừa gồm: Đồng chí Nguyễn Đăng Minh Xuân - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Đồng chí Đinh Văn Sáu - Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND Huyện.

          Về phía IDTT có Đồng chí Lê Thanh Tùng - Ủy viên BTV Đảng ủy khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh BR-VT, Chủ tịch HĐQT Công ty, Đồng chí Đoàn Đắc Hiếu - Đảng ủy viên, Tổng giám đốc Công ty cùng các cán bộ phòng, ban.

         Tại buổi làm việc, IDTT đã báo cáo tình hình thực hiện các dự án đầu tư trên địa bàn huyện Thủ Thừa gồm: Khu công nghiệp Thủ Thừa; Khu nhà vườn bên sông; Khu nhà vườn Thủ Thừa 2; Khu tái định cư thị trấn Thủ Thừa và dự án nâng cấp, mở rộng đường ĐT.818 từ QL1A đến thị trấn Thủ Thừa. Các dự án trên đều được thực hiện đúng tiến độ được duyệt, tuân thủ các quy định của pháp luật và chính sách của địa phương. Trong quá trình thực hiện dự án, IDTT luôn nhận được sự quan tâm, chỉ đạo, giúp đỡ rất tận tình của các cấp lãnh đạo từ Tỉnh ủy, HĐND và UBND tỉnh, các sở, ban, ngành của tỉnh và sự quan tâm, động viên kịp thời của các đồng chí nguyên là lãnh đạo tỉnh Long An qua các thời kỳ.

         Cùng tham dự buổi làm việc, Ông Lê Xuân Hải - Giám đốc BIDV chi nhánh Bà Rịa - Vũng Tàu - đơn vị tài trợ hơn 1.000 tỷ đồng cho IDTT thực hiện các dự án, đã khẳng định, BIDV luôn tin tưởng và đồng hành cùng chủ đầu tư trong suốt quá trình thực hiên các dự án và cam kết giải ngân kịp thời để đẩy nhanh tiến độ các dự án IDTT đang triển khai, đặc biệt là dự án khu công nghiệp Thủ Thừa.

          Sau khi nghe IDTT cùng lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Thủ Thừa báo cáo tiến độ cũng như những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện các dự án đầu tư trên địa bàn huyện Thủ Thừa, đồng chí Phạm Văn Rạnh đã đánh giá cao sự quyết tâm, nỗ lực của IDTT trong suốt quá trình triển khai thực hiện các dự án. Đồng chí Phạm Văn Rạnh cũng chỉ đạo Huyện ủy, UBND huyện tập trung đôn đốc các ngành của huyện đẩy nhanh công tác bồi thường giải phóng mặt bằng, đặc biệt là công tác giải phóng mặt bằng dự án khu công nghiệp Thủ Thừa để bàn giao đất cho chủ đầu tư triển khai xây dựng hạ tầng, sớm thu hút các nhà đầu tư vào khu công nghiệp.

         Thay mặt chủ đầu tư, Đồng chí Lê Thanh Tùng đã gửi lời tri ân sâu sắc đến các cấp lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh, lãnh đạo các Sở ngành, địa phương, đặc biệt là các đồng chí nguyên là lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ đã luôn quan tâm, chia sẻ, động viên, khích lệ tinh thần đối với tập thể Ban lãnh đạo và CBCNV Công ty. Đồng chí Lê Thanh Tùng cũng mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của các cấp lãnh đạo, đặc biệt trong công tác bồi thường, giải phóng mặt bằng - là khâu quan trọng, quyết định tiến độ, hiệu quả của dự án. Đồng chí Lê Thanh Tùng cũng cam kết khu công nghiệp Thủ Thừa và các dự án của IDTT đầu tư trên địa bàn huyện Thủ Thừa sẽ được thực hiện đúng tiến độ, phát huy hiệu quả, tạo việc làm và thu hút đầu tư đến huyện Thủ Thừa nói riêng và tỉnh Long An nói chung, góp phần phát triển tỉnh Long An thành một trong những trung tâm công nghiệp, đô thị của cả nước.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline
0901402345