IDTT tích cực tham gia các hoạt động an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh Long An

 10/02/2022 

       Vừa qua, Công ty Cổ phần IDTT đã phối hợp cùng các cơ quan, đoàn thể trên địa bàn tỉnh Long An đi thăm, tặng 3.000 phần quà Tết cho các hộ nghèo, gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn các huyện: Thạnh Hóa, Thủ Thừa, Châu Thành, Tân Trụ và Đức Hòa dịp Tết nguyên đán Nhâm Dần 2022, mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng.

      Đây cũng là hoạt động nhằm hưởng ứng phong trào “cả nước chung tay vì người nghèo - không để ai bị bỏ lại phía sau”, giúp đỡ các hộ gia đình nghèo, gia đình khó khăn để các gia đình đón một cái Tết no ấm và từng bước vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Trao quà Tết tại huyện Đức Hòa

 

Trao quà cho các hộ khó khăn tại huyện Thạnh Hóa

 

Trao quà cho các hộ khó khăn tại huyện Thủ Thừa

Bên cạnh đó, Công ty Cổ phần IDTT đã tặng quỹ máy tính cho em trên địa bàn huyện Thủ Thừa với kinh phí 300 triệu đồng; ủng hộ quỹ vì người nghèo thành phố Tân An với số tiền 200 triệu đồng.

Ngoài các hoạt động trên, để chung tay cùng các cấp ủy Đảng, chính quyền, đoàn thể, địa phương thực hiện tốt công tác an sinh xã hội trên địa bàn, góp phần nâng cao đời sống cho những người dân còn gặp nhiều khó khăn, trong những năm qua IDTT luôn hưởng ứng và đồng hành cùng các phong trào, hoạt động xã hội, đền ơn đáp nghĩa trên địa bàn tỉnh Long An.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline
0901402345