IDTT THAM DỰ HỌP MẶT CÁC DOANH NGHIỆP TIÊU BIỂU HUYỆN THỦ THỪA

 22/01/2021 

Nhân dịp mừng Đảng, mừng xuân Tân Sửu 2021, Ngày 09/01/2021,  Huyện ủy – HĐND-UBND-UBMTTQ Việt Nam huyện Thủ Thừa tổ chức họp mặt doanh nghiệp tiêu biểu trên địa bàn huyện Thủ Thừa, tỉnh Long An.

Tham dự Hội nghị có Ông Nguyễn Đăng Minh Xuân – Tỉnh ủy viên – Bí thư huyện ủy Thủ Thừa; Ông Đinh Văn Sáu- Chủ tịch UBND huyện Thủ Thừa.

Tại Hội nghị, Ông Vũ Hoàng Liêm – Phó Tổng giám đốc Công ty đã đã báo cáo tiến độ thực hiện các dự án do IDTT đầu tư tại huyện Thủ Thừa, bao gồm: Dự án Khu công nghiệp Thủ Thừa với quy mô 188,88ha, dự án Khu nhà vườn bên sông - Garden Riverside với quy mô 26,4 ha, dự án Khu tái định cư quy mô 6,113 ha, dự án Khu nhà vườn Thủ Thừa 2 với quy mô 19,113ha và dự án Nâng cấp, mở rộng đường tỉnh 818.

“Để có được kết quả tốt đẹp như ngày hôm nay, cho phép tôi được thay mặt tập thể Ban lãnh đạo và toàn thể CBCNV Công ty xin được gửi lời tri ân và lời cảm ơn sâu sắc nhất đến Lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh, các sở, ban, ngành, đoàn thể, UBND huyện Thủ Thừa và các cơ quan liên quan đã luôn quan tâm, chỉ đạo, kịp thời tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc cho đơn vị trong suốt quá trình thực hiện dự án.”, Ông Vũ Hoàng Liêm trình bày.

Bên cạnh đó, IDTT cũng đề nghị UBND huyện, Hội đồng BTHT và TĐC có biện pháp quyết liệt hơn nữa trong công tác BTGPMB để các dự án được triển khai đồng bộ, đúng tiến độ; và kiểm soát chặt chẽ đơn giá bồi thường, tránh tình trạng các nhà đầu cơ đất cố tình đẩy chi phí bồi thường giải phóng mặt bằng ngày một tăng cao gây khó khăn trong thu hút đầu tư.

Ông Vũ Hoàng Liêm cũng khẳng định “IDTT cam kết các dự án sẽ hoàn thành đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng, tạo mỹ quan đô thị, đồng thời đẩy mạnh công tác thu hút đầu tư góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội của huyện Thủ Thừa nói riêng và tỉnh Long An nói chung.”

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline
0901402345