IDTT THAM DỰ GIẢI CONAC OPEN GOLF TOURNAMENT 2019

 15/10/2019 

Sáng ngày 13/10/2019, Giải Conac Open Golf Tournament 2019 do Công ty Cổ phần Phát triển Khu công nghiệp và Đô thị Thủ Thừa IDICO-CONAC (IDTT) phối hợp tổ chức cùng Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Dầu khí IDICO (IDCO-CONAC), đã diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng tại Khu nghỉ dưỡng The Grand Hồ Tràm Strip.

Tham dự giải về phía IDTT có Ông Lê Thanh Tùng - Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Ông Đoàn Đắc Hiếu - Tổng Giám đốc;

Về phía khách mời, có Ông Nguyễn Anh Triết - Trưởng Ban quản lý các KCN Bà Rịa - Vũng Tàu, Ông Choi Heung Yoen - Phó Chủ tịch Hiệp hội Kocham Việt Nam, Ông Đặng Chính Trung - Chủ tịch HĐQT IDICO-CONAC cùng nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước;

Các Golfer chụp hình lưu niệm tại Giải Golf Conac Mở rộng 2019

Giải Conac Golf Tournament 2019 được tổ chức nhân dịp kỷ niệm 40 năm thành lập và phát triển của Công ty cổ phần Đầu tư xây dựng dầu khí IDICO, nhằm kết nối và tri ân các doanh nghiệp đã đến tìm hiểu và đầu tư vào Khu Công nghiệp Mỹ Xuân B1-CONAC; đồng thời khẳng định uy tín, thương hiệu của IDICO-CONAC với các nhà đầu tư trong và ngoài nước trong thời gian tới. 

Bên cạnh đó, đây cũng là dịp IDTT giới thiệu tới các nhà đầu tư những dự án nổi bật, gồm: dự án Khu công nghiệp Thủ Thừa, dự án Garden House và Garden House 2 tại thị trấn Thủ Thừa, tỉnh Long An.

Giải Conac Open Golf Tournament 2019 thu hút sự quan tâm của hơn 40 người chơi. Bằng quyết tâm cao độ và tinh thần thi đấu hết mình, các Golfer đã giành được những giải thưởng cao, mang tới không khí hào hứng cho Giải đấu.

Ông Đặng Chính Trung - CT HĐQT IDICO-CONAC (giữa) và Ông Lê Thanh Tùng - CT HĐQT IDTT (bt) trao giải thưởng cho các Golfer

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline
0901402345