IDTT THAM DỰ DIỄN ĐÀN GIAO LƯU CÔNG NGHỆ NGÀNH NƯỚC VÀ MÔI TRƯỜNG (ĐÀI LOAN – VIỆT NAM)

 08/11/2019 

Sáng ngày 6/11/2019, Công ty Cổ phần Phát triển Khu công nghiệp và Đô thị Thủ Thừa IDICO-CONAC (IDTT) đến tham dự triển lãm VIETWATER 2019 và diễn đàn giao lưu hợp tác “Công nghệ Ngành nước và Môi trường” (Đài Loan – Việt Nam) do Hiệp hội Xúc tiến Thương mại Đài Loan (TAITRA) tổ chức.

Diễn đàn là dịp gặp gỡ, giao lưu giữa các đối tác Việt Nam – Đài Loan nhằm thắt chặt mối quan hệ hai bên; và thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm về các vấn đề liên quan công nghệ môi trường, xử lý nước thải.

Tại diễn đàn, ông Simon Gong – Giám đốc Ban kinh tế của Văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc tại Thành phố Hồ Chí Minh cho rằng Việt Nam luôn là đối tác thương mai quan trọng với Đài Loan; và ông mong rằng hội thảo là cơ hội xúc tiến thương mại, hợp tác hiệu quả giữa các doanh nghiệp Việt Nam – Đài Loan.

Cùng tham dự diễn đàn, IDTT có cơ hội kết nối và quảng bá giới thiệu đầu tư khu công nghiệp Thủ Thừa đến với các doanh nghiệp, nhằm tăng hiệu quả xúc tiến đầu tư trong tương lai.

Khu công nghiệp Thủ Thừa nằm trong khu vực kinh tế trọng điểm, là cửa ngõ giao thương giữa vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và các tỉnh Đồng bằng Sông Cửu Long; cách thành phố Tân An 10km; cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh 45km; Đô thị Phú Mỹ Hưng 39km; cảng Bourbon Bến Lức 30km; và cảng Container Quốc tế Việt Nam (VICT) 50km. Khu công nghiệp Thủ Thừa hứa hẹn sẽ là địa điểm lý tưởng cho nhà đầu tư trong và ngoài nước đang tìm cơ hội đầu tư tại Việt Nam.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline
0901402345