IDTT GẶP GỠ VÀ LÀM VIỆC CÙNG TẬP ĐOÀN KOREA LAND & HOUSING CORPORATION

 29/05/2020 

Ngày 28/5/2020, được sự hỗ trợ từ Ban quản lý khu kinh tế tỉnh Long An, Công ty CP Phát triển Khu công nghiệp và Đô thị Thủ Thừa IDICO-CONAC (IDTT) đã gặp gỡ và làm việc cùng Tập đoàn Korea Land & Housing Corporation (LH).

          Tại buổi làm việc, IDTT đã giới thiệu về năng lực của doanh nghiệp và quảng bá về các dự án đang triển khai tại huyện Thủ Thừa, tỉnh Long An, bao gồm: dự án Khu công nghiệp Thủ Thừa, Khu nhà vườn bên sông – Garden Riverside. Cụ thể, dự án Khu công nghiệp Thủ Thừa với tổng diện tích 188,88ha; dự kiến quý II năm 2021 sẽ bắt đầu giao đất sạch cho các nhà đầu tư. Dự án Khu nhà vườn bên sông - Garden Riverside với tổng diện tích 26,2ha, nằm tiếp giáp Khu công nghiệp Thủ Thừa. Đây dự án được kỳ vọng mang lại nhiều tiện ích cho các nhà đầu tư nước ngoài và người lao động làm việc tại các Khu công nghiệp trên địa bàn, và là khu dân cư kiểu mẫu của thị trấn Thủ Thừa nói riêng và của tỉnh Long An nói chung.

Bà Lâm Thị Phương Trang (thành viên HĐQT IDTT), Ông Nguyễn Thành Thanh (Trưởng Ban Khu kinh tế tỉnh Long An), Ông Sun Byung Soon (Giám đốc điều hành LH Corp. Khu vực Đông Nam Á), Ông Chung Kuk Sik (Đại diện Văn phòng Hà Nội)

Korea Land & Housing Corporation (LH) là tập đoàn do chính phủ Hàn Quốc thành lập, với hơn 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển các khu công nghiệp và khu đô thị. Tập đoàn LH đã xây dựng và phát triển 70 khu công nghiệp và 20 khu đô thị tại các nước Châu Á như Sri Lanka, Ấn Độ, Campuchia,… ở Việt Nam, LH đã liên kết, hợp tác phát triển Khu công nghiệp với tổng diện tích 139,7ha tại tỉnh Hưng Yên.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline
0901402345