IDTT ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC CÙNG CÁC HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP HÀN QUỐC

 04/11/2019 

Trong tuần qua, Công ty Cổ phần Phát triển Khu công nghiệp và Đô thị Thủ Thừa IDICO-CONAC (IDTT) đã có dịp đến thăm và làm việc cùng các Hiệp hội doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam.

Cụ thể, sáng ngày 31/10/2019, IDTT đã đến thăm Hiệp hội Thương mại và Công nghiệp Hàn Quốc tại Thành phố Hồ Chí Minh (KOCHAM).

Về phía IDTT có ông Đoàn Đắc Hiếu – Tổng Giám đốc, và bà Lâm Thị Phương Trang – Thành viên Hội đồng Quản trị. Đại diện KOCHAM có ông Choi Heung Yeon – Phó Chủ tịch Thường trực.

Tại buổi làm việc, hai bên đã có những trao đổi về tình hình xúc tiến thương mại – đầu tư giữa Việt Nam – Hàn Quốc nói chung, và khu vực phía Nam, Tây Nam Bộ nói riêng. Dịp này, IDTT giới thiệu về các dự án công ty gồm: Khu công nghiệp Thủ Thừa (Long An).

Khu công nghiệp Thủ Thừa (Long An) nằm trong khu vực kinh tế trọng điểm, là cửa ngõ giao thương giữa vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và các tỉnh Đồng bằng Sông Cửu Long; cách thành phố Tân An 10km; cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh 45km; Đô thị Phú Mỹ Hưng 39km. Khu công nghiệp Thủ Thừa hứa hẹn là địa điểm lý tưởng cho nhà đầu tư đang tìm cơ hội đầu tư tại Việt Nam.

Ông Choi Heung Yeon, Phó Chủ tịch Thường trực KOCHAM cho rằng, các nhà đầu tư Hàn Quốc xác định Việt Nam là một thị trường tiềm năng cho ngành công nghiệp, và sẽ giới thiệu các dự án của IDTT tới các doanh nghiệp Hàn Quốc khi muốn đầu tư vào Việt Nam.

Bên cạnh đó, sáng ngày 1/11/2019, IDTT đến thăm trụ sở cơ quan Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Hàn Quốc (KOTRA).

Đại diện IDTT có ông Đoàn Đắc Hiếu – Tổng Giám đốc, và đại diện KOTRA có ông Hwang HongKoo – Phó trưởng thương vụ Hàn Quốc.

Theo ông Đoàn Đắc Hiếu, Khu công nghiệp Thủ Thừa có nhiều điểm mạnh phù hợp với nhu cầu của các nhà đầu tư như: vị trí giao thương thuận lợi gần các thành phố lớn và cảng; lực lượng lao động trẻ dồi dào; các thủ tục hành chính được tạo nhiều điều kiện thuận lợi từ chính quyền địa phương;…

Ông Hwang HongKoo chia sẻ, KOTRA luôn cố gắng hỗ trợ các doanh nghiệp Hàn Quốc và Việt Nam trong các hoạt động thương mại, và đầu tư. Đồng thời, ông cũng gửi lời mời IDTT tham dự các chương trình hội thảo, triển lãm xúc tiến đầu tư của KOTRA trong thời gian tới.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline
0901402345