IDTT CHUNG TAY ĐÓNG GÓP CÔNG TÁC AN SINH XÃ HỘI TẠI TỈNH LONG AN

 06/10/2020 

Sáng  04/10/2020, IDTT tham dự Lễ trao học bổng và quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại huyện Châu Thành, tỉnh Long An do UBND tỉnh Long An tổ chức.

Tham dự buổi Lễ có Ông Trần Văn Cần - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Bà Nguyễn Hồng Mai - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Lao động thương binh và xã hội, Ông Võ Thanh Phong - Bí thư huyện ủy huyện Châu Thành, Ông Nguyễn Văn Khải - Chủ tịch UBND huyện Châu Thành. Về phía Công ty cổ phần Phát triển Khu công nghiệp và Đô thị Thủ Thừa IDICO-CONAC (IDTT) có Ông Đoàn Đắc Hiếu - Tổng giám đốc Công ty.

Nhằm động viên, chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn của các trẻ em, đặc biệt là trẻ em bệnh hiểm nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, giảm bớt những khó khăn trong cuộc sống, góp phần đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh, buổi Lễ đã trao 119 phần quà.

Theo đó, có 10 học sinh có hoàn cảnh khó khăn được tặng xe đạp trị giá 2 triệu đồng/ xe và 20 quyển tập, 8 trẻ em khuyết tật và 1 trẻ em nghèo mắc bệnh nặng được nhận 2 triệu đồng cùng 1 phần quà. Còn lại các học sinh nghèo học tốt được trao học bổng 1 triệu đồng mỗi em cùng 20 quyển tập, toàn bộ kinh phí do IDTT tài trợ.

Tại buổi lễ, Ông Trần Văn Cần - Chủ tịch UBND tỉnh Long An đã ghi nhận những đóng góp của IDTT trong công tác an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh Long An. Thay mặt UBND tỉnh, Ông Trần Văn Cần đã trao bằng khen cho tập thể và cá nhân thuộc Công ty cổ phần Phát triển Khu công nghiệp và Đô thị Thủ Thừa IDICO-CONAC (IDTT) đã có nhiều đóng góp cho công tác an sinh xã hội của tỉnh Long An.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline
0901402345