IDTT

Lãnh đạo tỉnh Long An đến thăm, chúc tết ban Lãnh đạo và CBCNV Công ty cổ phần IDTT

     Nhân dịp đầu Xuân mới Quý Mão 2023, sáng ngày 27/01/2023 (mùng 6 Tết), đoàn lãnh đạo tỉnh gồm có: Đồng chí Nguyễn Thành Vững -  Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy; đồng chí Huỳnh Văn Sơn - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở KH&ĐT; đồng chí Đặng Hoàng Tuấn – Giám đốc Sở GTVT cùng một số lãnh đạo sở, ngành của tỉnh đã đến thăm, chúc tết lãnh đạo và CBCNV Công ty cổ phần IDTT.

 

Đại diện lãnh đạo tỉnh đến thăm, chúc tết Ban lãnh đạo, CBCNV IDTT

 

     Tại buổi gặp mặt đầu Xuân năm mới, đại diện ban lãnh đạo IDTT, Ông Đoàn Đắc Hiếu - Tổng giám đốc Công ty đã báo cáo các đồng chí lãnh đạo tỉnh kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2022 và phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm 2023 của đơn vị.

     Năm vừa qua, trong tình hình khó khăn của thị trường bất động sản cả nước nói chung và thị trường bất động sản tại Long An nói riêng, đơn vị vẫn tiếp tục nổ lực. cố gắng khắc phục khó khăn, duy trì và thúc đẩy các hoạt động sản xuất kinh doanh với những kết quả khá toàn diện và có bước phát triển ổn định. Cùng với các hoạt động sản xuất kinh doanh, IDTT đã tích cực tham gia công tác an sinh xã hội với nhiều hoạt động thiết thực, tích cực quan tâm chăm lo, giúp đỡ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn và tích cực tham gia các phong trào thi đua, các hoạt động xã hội tại địa phương.

     Phát biểu tại buổi gặp mặt đầu xuân đồng chí Nguyễn Thành Vững - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy thay mặt đoàn đã biểu dương và đánh giá cao những nỗ lực của Công ty trong việc tập trung thực hiện có hiệu quả các mục tiêu sản xuất, kinh doanh, góp phần vào sự phát triển KT-XH, đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh Long An. Đồng chí cũng gửi lời chúc mừng đến tập thể lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên và người lao động và mong muốn IDTT sẽ tiếp tục nỗ lực nhiều hơn nữa nhằm thực hiện tốt mục tiêu, kế hoạch đã đề ra trong năm 2023.

 

Đ/c Nguyễn Thành Vững-Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy phát biểu tại buổi gặp mặt đầu xuân Quý Mão 2023

 

     Các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã bày tỏ vui mừng khi được biết trong năm 2022, IDTT đã có kết quả SXKD khả quan, chăm lo tốt đời sống cán bộ, công nhân viên, người lao động. Năm 2023, IDTT quyết tâm sẽ tiếp tục giữ vững thành tích đã đạt được và nâng cao hiệu quả SXKD. Sau kỳ nghỉ Tết Quý Mão 2023, IDTT cũng đã ra quân sản xuất kinh doanh đầu năm, tạo khí thế, động lực mới trong hoạt động của Doanh nghiệp.

 

Đại diện lãnh đạo tỉnh đến thăm, chúc tết Ban lãnh đạo, CBCNV IDTT

 

     Thay mặt Công ty cổ phần IDTT, ông Đoàn Đắc Hiếu - Tổng giám đốc Công ty gửi lời cám ơn sâu sắc tới lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMT TQ tỉnh và các cơ quan liên quan đã luôn quan tâm, hỗ trợ, kịp thời tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc của doanh nghiệp; luôn coi người dân và doanh nghiệp là đối tượng để phục vụ. Nhân dịp đầu xuân năm mới Quý Mão 2023 thay mặt CBCNV Công ty, ông Đoàn Đắc Hiếu đã gửi lời chúc Tết tới các đồng chí trong ban lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMT TQ tỉnh, các sở, ngành tỉnh cùng gia đình lời chúc sức khỏe, thành công, chúc một năm mới An Khang - Thịnh Vượng - Vạn Sự Như Ý.

     Trước đó vào buổi sáng, đoàn cán bộ Huyện ủy, UBND huyện Thủ Thừa do đồng chí Nguyễn Văn Quân – Phó Chủ tịch UBND huyện Thủ Thừa làm trưởng đoàn đã đến thăm các dự án của IDTT và thực hiện Lễ trồng cây tại Dự án Khu nhà vườn bên sông và Khu tái định cư thị trấn Thủ Thừa, huyện Thủ Thừa, tỉnh Long An.

 

Đ/c Nguyễn Văn Quân – Phó Chủ tịch UBND huyện Thủ Thừa

tham dự Lễ trồng cây tại dự án IDTT làm chủ đầu tư

 

Từ khóa :

Tin xem nhiều

Tin liên quan